Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru Forester tại quận 7

Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru chính hãng tại quận 7 đi vào hoạt động từ 2019. Subaru quận 7 đạt chuẩn 3S với đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn dành cho khách hàng. Với thiết kế hiện đại và khả năng vận hành hiện đại sẽ giúp việc bảo dưỡng, bảo trì xe nhanh chóng. Thương hiệu ôtô Subaru ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm. Khách hàng đánh giá cao sự an toàn khi lái xe Subaru.

Sở hữu một chiếc ôtô Subaru đầy cá tính luôn là một trải nghiệm thú vị những chuyến đi. Để chiếc xe có thể vận hành trơn tru nhất, đem lại sự thoải mái và an toàn cao nhất cho những người ngồi trong xe. Việc chăm sóc bảo dưỡng xe Subaru thường xuyên là điều cần thiết. Nó sẽ luôn ở trong tình trạng hoạt động hoàn hảo.

Địa chỉ bảo dưỡng
Bảo dưỡng xe Subaru Forester theo chu kỳ chính hãng

Do vậy, sau một thời gian xe lăn bánh, bạn nên mang xe đến một địa chỉ sửa chữa ôtô Subaru để kiểm tra và khắc phục kịp thời các hư hỏng. Nếu ở các thành phố lơn anh chị nên vào bảo dưỡng chính hãng. Còn nếu ở xa khu vực cũng có thể liên hệ cho địa chỉ bảo dưỡng tận nhà anh chị.

Các phiên bản Subaru đang bán tại Việt Nam được đánh giá cao về an toàn và hoạt động tốt, phù hợp tình hình giao thông. Hãng xe Subaru trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất. Nhắc đến thương hiệu Subaru phải kể đến 4 công nghệ cốt lõi mà bất kỳ chiếc Subaru nào bán ra trên thị trường đều phải có.

Anh Chị Xem Chưa?  Có nên mua Subaru Forester 2019 tại quận 7

Chí phí bảo dưỡng xe Subaru có đắc như xe châu Âu không

Chí phí bảo dưỡng xe là một vấn đề mà bất kỳ ai sử dụng xe ôtô đều quan tâm. Khách hàng thường quan tâm đến phí bảo dưỡng xe theo chu kỳ và giá thay thế phụ tùng có đắc không. Vì đây là hai khoản phí mà dù muốn dù không cũng phải chấp nhận nó trong quá trình sử dụng xe. Subaru là thương hiệu xe lâu đời và đứng thứ 4 tại Nhật Bản.

Với tiêu chí của người Nhật luôn tạo ra sản phẩm bên bỉ, tiết kiệm nhiên liệu luôn ưu tiên hàng đầu. Vì thế chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester 2019, tất cả dòng xe Subaru tại quận 7 khá hợp lý. Theo quy định của hãng xe Subaru Nhật Bản. khách hàng nên mang xe đi bảo dưỡng sau mỗi 10 ngàn km. Điều này sẽ giúp chiếc xe của anh chị luôn hoạt động tốt và bền bĩ hơn bao giời hết.

Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru thì anh chị nên đến nơi gần nhất của mình. Hiện tại ở Sài Gòn có hai chỗ bảo dưỡng xe là Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7. Các kỹ thuật viên hãng được đào tạo chuyên sâu với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và bảo dưỡng xe anh chị đúng cách. Sau mỗi kỳ bảo dưỡng xe Forester, sẽ có phiếu nhắc hẹn cho lần bảo dưỡng kế tiếp.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Forester khuyến mãi khủng trong tháng 7

Đánh giá của các chủ xe Subaru Forester Thái Lan hoạt động rất tốt và ổn định tại Việt Nam. Khung gầm và hệ thống treo xe Subaru chắc chắn. Động cơ boxer mạnh mẽ đi kèm hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn. Nhờ vậy khách hàng an tâm sau mỗi đợt bảo dưỡng xe Subaru luôn hoạt động tốt nhất.

Bảng giá xe Subaru Forester 2019-2020 kèm ưu đãi tháng 8 tại quận 7

Trong bảng giá xe Subaru Việt Nam công bố trong tháng 9/2020. Subaru Forester đang có ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe tại Subaru quận 7. Theo đó tặng thêm 2 năm bảo dưỡng xe miễn phí và bộ màn hình Panasonic cao cấp. Chương trình ưu đãi này dành riêng cho anh chị mua bất kỳ phiên bản Forester Subaru tại showroom Subaru q7. Ngoài ra tùy theo phiên bản Forester sẽ nhận thêm ưu đãi khác.

Forester 2.0 iL là bản phổ thông với hơn 100 tính năng an toàn. Giá xe Forester iL công bố là 1 tỷ 128 triệu. Giảm ngay 169 triệu khi mua xe trong tháng 8. sau khi trừ hết các khuyến mãi, giá xe chỉ còn 959 triệu. Mức giá cực kỳ tốt dành cho chiếc xe an toàn vượt trội.

Giá Forester iS đang ở mức 1 tỷ 218 triệu tại quận 7. Anh chị sẽ được giảm 189 triệu và tặng thêm camera 360 độ khi mua xe tại Subaru quận 7 trong tháng 9. Đây là phiên bản trung cấp của Forester 2019-2020 tại Việt Nam.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Gò Vấp trưng bày xe Forester kèm ưu đãi lớn

Subaru Forester Eyesight cao cấp nhất có mức giá 1 tỷ 288 triệu. Subaru quận 7 giảm 129 triệu, tặng kèm 2 năm bảo dưỡng miễn phí. Theo đó đến kỳ hạn, anh chị mang xe đến địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru tại quận 7.

Chi phí bảo dưỡng xe Subaru sẽ được miễn phí suốt 2 năm. Liên hệ nhân viên bán xe Subaru tại quận 7 số 0908448495 Tú để xem xe và nhận báo giá chi tiết.

One thought on “Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru Forester tại quận 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!