Subaru Forester vượt dốc lội nước giữa sân Phú Thọ

Subaru Forester 2020 đã có màn trình diễn khả năng off road đáng kinh ngạc vào sáng 12 tháng 6 tại trường đua Phú Thọ. Nhiều khách hàng khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Bình Dương tham gia. Đây là dịp lái thử các dòng xe Subaru đang bán chạy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra còn được trải nghiệm tốc độ đi kèm khả năng vượt địa hình ưu việt. Các sa hình nhân tạo có thiết kế khá phức tạp tại sân Phú Thọ, quận 11.

Với hướng dẫn tận tình của các chuyên gia và kỹ thuật viên công ty. Khách hàng có dịp rèn kỹ năng lái xe trong các tình huống đường xấu một cách an toàn. Đây là chương trình trải nghiệm, lái thử xe Subaru Ultimate 2020 Test Drive 2020 do Subaru Việt Nam tổ chức.

Subaru Forester

Chương trình lái thử xe Subaru Forester 2020 lần này thu hút rất nhiều fan Subaru tại Việt Nam. Khi đăng ký tham gia và có bằng lái hợp lệ, khách hàng sẽ trực tiếp cầm lái dòng xe Forester, Outback Eyesight. Sau đó sẽ bắt đầu chinh phục và vượt qua 7 dạng sa hình nhân tạo. Các kỹ thuật viên thiết kế sa hình thử thách mô phỏng đa dạng địa hình.

Các địa hình đồi dốc quanh co, xe đi vào khu vực ghập ghềnh, trơn trượt hay ngập nước quá nữa bánh xe. Theo đánh giá từ khách hàng thì các dạng địa khá phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên nhờ các chuyên gia hướng dẫn và lái Subaru thì họ tự tin hơn rất nhiều. Bởi các dòng xe Subaru được đánh giá cao về an toàn và khả năng vận hành.

Anh Chị Xem Chưa?  Giá xe Subaru Forester kèm khuyến mãi tháng 10/2020

Đánh giá xe Forester 2019 về khả năng vận hành

Tại sự kiện Subaru Forester Ultimate 2020 khách hàng sẽ có đánh giá chính xác hơn về khả năng vận hành của mẫu xe này. Theo hướng dẫn của các chuyên gia Subaru Nhật Bản, người lái sẽ có tăng tốc đột ngột. Sau đó sẽ cảm nhận sức mạnh vận hành của cỗ máy Boxer huyền thoại. Cỗ máy này có 4 piston nằm ngang đối xứng nhau. Đây vốn được xem là một trong bốn công nghệ cốt lõi hàng đầu tạo nên khác biệt cho xe Subaru.

Tại các địa hình khó như dốc nghiêng, đường ghập ghềng, trơn trượt sình lầy. Khách hàng có dịp đánh giá về khả năng quan sát rộng với thiết kế góc chữ A rất thoáng trên Forester. Đặc biệt là khả năng xử lý của hệ thống cân bằng điện tử. Có được cảm nhận khác biệt hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD.

Sau khi kích hoạt hệ thống hỗ trợ lái X-Mode sẽ giúp xe nhẹ nhàng vượt qua các chướng ngại vật. Ngoài ra hệ thống treo của xe Subaru Forester được đánh giá cao. Nó giúp xe luôn cứng vững và hoạt động hoàn hảo ở bất kỳ địa hình xấu.

Các bài test sẽ mang đến cảm nhận sự an toàn của chiếc xe mang lại cho cả gia đình. Chẳng hạn như độ vững chắc ổn định của hệ khung gầm toàn cầu Subaru – SGP. Cảm giác lái chính xác khi cầm vô lăng Subaru Forester qua các đoạn đường zíc zắc, trơn trượt và vượt dốc nghiêng 30%.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Phú Mỹ Hưng quận 7 có nhiều ưu đãi lớn

Subaru Forester 2019 có khoảng sáng gầm xe lên tới 220mm nên vượt chướng ngại vật khá dễ dàng. Việc lội nước ngập sâu đơn giản bởi pô lấy gió đặt trên cao. Ở phiên bản cao cấp nhất của Forester Subaru, khách hàng còn có thể trải nghiệm công nghệ phòng tránh va chạm EyeSight. Hotline nhân viên bán xe Subaru 0908448495 Tú.

5 thoughts on “Subaru Forester vượt dốc lội nước giữa sân Phú Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!