Subaru Ultimate 2020 hấp dẫn tại trường đua Phú Thọ

Subaru Ultimate 2020 là sự kiện quy mô lớn nhất trong năm được diễn ra tại trường đua Phú Thọ. Nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế các tính kèm công nghệ an toàn của Subaru Nhật Bản. Khách hàng tham gia sẽ tự mình cầm lái các dòng xe Subaru và chinh phục các chướng ngại vật một cách đơn giản.

Subaru là thương hiệu xe ôtô hàng đầu tại Nhật Bản. Năm 2020 đánh dấu sự phát triển vượt trội khi vượt qua Nissan trở thành hãng xe lớn thứ 4 tại Nhật. Các dòng xe của hãng Subaru với ưu thế về khả năng vận hành và sự an toàn vượt trội. Nó mang đến cho khách hàng tại khu vực Sài Gòn và các khu vực lân cận có cơ hội trải nghiệm các dòng xe được đánh giá an toàn 5 sao.

Subaru Ultimate 2020

Trong sự kiện lái thử xe Subaru Ultimate 2020 đầu tiên trong năm nay tại trường đua Phú Thọ. Khách hàng quan tâm xe Subaru có tốt không có thể tham dự trực tiếp lái thử mẫu xe Forester hoàn toàn mới. Nhờ vậ anh chị sẽ có cái nhìn và đánh giá xe Forester 2019 trước khi quyết định mua.

Subaru sẽ có nhiều bài thử xe đa dạng, đầy thách thức hơn. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng vượt qua các cung đường bùn lầy an toàn với chiếc xe Subaru Outback 2020, Subaru Forester 2020.

Subaru quận 7 trong tháng 9 đang có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ được tặng màn hình Panasonic và gói bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả phiên bản Forester bán ra tại quận 7 ✅.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Forester vượt dốc lội nước giữa sân Phú Thọ

Giá xe Forester iL 2019 công bố 1 tỷ 128 triệu. Được giảm 169 triệu khi mua Forester iL trong tháng này. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 959 triệu đồng.

  • Nếu mua phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 189 triệu đồng. Được tặng thêm Camera toàn cảnh 360 trong tháng này. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng.
  • Nếu gia đình anh chị chọn phiên bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight giảm 129 triệu đồng. Subaru Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 159 triệu đồng.

Các phiên bản xe Forester sẽ tham gia Off road tại Phú Thọ

Các phiên bản xe Forester đang bán tại Subaru quận 7 sẽ tham gia chương trình Subaru Ultimate 2020. Ngoài ra còn có các mẫu xe gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật tham gia như Outback Eyesight, Subaru XV 2.0 iS. Sự kiện Ultimate 2020 sẽ diễn ra tại trường đua Phú Thọ, Quận 11. Khách hàng tham gia trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Thời gian kéo dài từ ngày 12 đến 14 tháng 6. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí vé tham gia cho mọi người có bằng lái xe.

Subaru Ultimate 2020 mang lại trải nghiệm Off road mạnh mẽ. Tất cả khách hàng có bằng lái hợp lệ điều được tham dự. Còn gì tuyệt vời hơn được tự mình cầm lái và điều khiển chiếc Subaru Forester 2019. Sau đó vượt qua những bài lái thử chạy sa hình đa dạng. Các chướng ngại vật đầy thách thức được như chạy Zig-zag. Điều khiển xe qua đường trơn trượt, đường dốc 30 độ. Thậm chí còn chạy trên đường đất, vượt qua hố nước sâu ngập đến bảng số xe.

Subaru Ultimate 2020

Khách hàng sẽ được thử chế độ lái X-Mode tiên tiến của Subaru. Qua đó để khách hàng có thể trải nghiệm khả năng vận hành đầy ấn tượng và an toàn của Forester 2020. Mẫu xe Forester 2019 nổi bật của thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những dòng xe SUV đa dụng bán chạy nhất năm 2019 tại Việt Nam. Nó có khả năng vận hành được đánh giá cao trong phân khúc. Liên hệ nhân viên Subaru quận 7 số 0908448495 Tú để đăng ký tham gia chương trình.

Subaru Forester có gì hấp dẫn khách hàng tại Việt Nam

Subaru Forester 2019 thế hệ thứ 5 được lắp ráp tại Thái Lan. Đây là mẫu xe hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại Việt Nam. Forester 2019-2020 được đánh giá cao trong phân khúc xem tầm 1 tỷ đồng. Forester nhờ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD. Đây là một trong 4 công nghệ cốt lõi của hãng xe Subaru.

Anh Chị Xem Chưa?  Giá xe Subaru tháng 9 thêm nhiều ưu đãi lớn tại quận 7

Khác với đối thủ cùng phân khúc thường cắt giảm option để giảm giá xe. Subaru Nhật Bản vẫn trang bị đầy đủ công nghệ cốt lõi.

Đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, cỗ máy Boxer nằm ngang, khung gầm toàn cầu Subaru. Ngoài ra hệ thống treo xe Subaru với nhiều cải tiến mạng lại nhiều ưu việt hơn. Đặc biệt là mắt thần EyeSight mang lại nhiều giải thưởng đánh giá cho Subaru. Với công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến góp phần giảm các nguy cơ tai nạn.

Subaru Forester 2019-2020 thế hệ mới nhập Thái Lan hiện có giá từ 1 tỷ 128 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của Forester có giá công bố 1 tỷ 288 triệu. Hiện tại Forester đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt Nam. Bởi vì khi giá xe Subaru Forester dễ tiếp cận hơn trước và đi kèm hàng loạt công nghệ vốn chỉ có trên các dòng xe sang. Việc người Việt Nam và khách hàng châu Á yêu thích là hiển nhiên.

Nội thất Subaru Forester rộng rãi, được trang bị nhiều tiện nghi và an toàn. Subaru Forester thế hệ mới trở thành một trong những mẫu xe đáng sở hữu trong phân khúc SUV. Doanh số Subaru tại Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2019 nhờ Forester Thái Lan. Subaru Sài Gòn 0908448495 Ms Tú sẽ tư vấn chi tiết các mẫu xe Subaru cho anh chị.

3 thoughts on “Subaru Ultimate 2020 hấp dẫn tại trường đua Phú Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!