Chi phí bảo dưỡng xe Subaru tại quận 7

TIN TỨC

Chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester bao nhiêu? Subaru thương hiệu xe nổi tiếng về an toàn 5 sao của Nhật Bản. Subaru Forester 2019 được Subaru chuyển sang nhà máy Thái Lan lắp ráp. Giá xe Forester được giảm gần 35% do hưởng các điều kiện về hiệp định EVFTA. Khách hàng Việt Nam có nhiều cơ hội được biết đến trong thời gian gần đây. Subaru Forester có tốt không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi Forester được lắp ráp tại Thái Lan. Khác với các đối thủ trong cùng phân khúc SUV tầm giá 1 tỷ, Subaru chọn hướng tiếp cận khách hàng theo cách khác. Hãng xe Subaru vẫn trang bị full option công nghệ an toàn 5 sao cho xe chứ không hề cắt giảm để hạ giá xe.

Chi phí bảo dưỡng xe
Subaru trang bị động cơ boxer nằm ngang trên Forester

Bảo dưỡng xe Subaru và các chi phí bảo dưỡng xe Subaru có đắt hay không? Các trạm bảo hành và bảo dưỡng xe Subaru tại Sài Gòn? Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng thì Subaru là một thương hiệu mang tới những chiếc xe rất tốt. Các cơ quan nhà nước hiện tại vãn còn dùng những chiếc xe Subaru nhập nghĩa địa về Việt Nam.

Với mức giá rẻ hơn trước, Forester mang lại cơ hội cho nhiều khách hàng muốn sở hữu chiếc xe an toàn cho cả nhà. Đây là một lợi thế mà không thể bỏ qua với những chiếc xe Subaru nồi đồng cối đá này. Subaru đang có nhiều khuyến mãi tốt dành cho Forester 2020 trong tháng này. Liên hệ nhân viên bán xe Subaru quận 7 số 0908448495 Tú để lái thử xe và trải nghiệm ngay.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Ultimate 2023 hấp dẫn tại trường đua Phú Thọ

Các phiên bản Subaru Forester Thái Lan đang bán tại Việt Nam

Các phiên bản Forester đang bán tại Việt Nam cũng như chi phí bảo dưỡng xe có mắc không được nhiều khách hàng quan tâm. Subaru quận 7 nhập khẩu và phân phối các dòng xe từ Nhật và Thái Lan. Riêng mẫu xe Forester 2019 lắp ráp tại Thái Lan có 3 phiên bản chính thức. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà các bạn bán xe sẽ tư vấn cho anh chị chiếc xe phù hợp nhất.

Tặng màn hình Panasonic và nhiều phụ kiện cao cấp khi mua bất kỳ phiên bản Subaru Forester trong tháng 2 năm 2021.

  • Subaru Forester 2020 phiên bản 2.0 iL có giá công bố 1 tỷ 128 triệu. Giảm ngay 159 triệu đồng, tặng kèm màn hình Panasonic cao cấp. Giá xe Forester chỉ còn 969 triệu sau khi giảm trừ khuyến mãi trong tháng 2.
  • Phiên bản Forester 2.0 iS có mức giá công bố 1 tỷ 218 triệu đồng. Đây là phiên bản trung cấp của Subaru Forester 2020. Giảm ngay 99 triệu đồng, tặng kèm thêm bộ màn hình cao cấp Panasonic. Ngoài ra anh chị mua Forester iS tại Subaru quận 7 còn được tặng camera 360 độ.
  • Subaru Forester phiên bản cao cấp nhất là 2.0 iS Eyesight với giá công bố 1 tỷ 288 triệu đồng. Phiên bản này được tích hợp công nghệ mắt thần Eyesight giúp lái xe an toàn hơn. Đây là công nghệ hỗ trợ lái xe và mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho Subaru. Khuyến mãi giảm ngay 59 triệu đồng, tặng kèm màn hình Panasonic cao cấp.
Anh Chị Xem Chưa?  Giá xe Subaru tháng 8 năm 2022 thêm nhiều ưu đãi lớn tại quận 7

Chi phí bảo dưỡng

Subaru quận 7 khuyến mãi 99 triệu tiền mặt cho khách hàng mua xe Forester iS trong tháng này. Các dòng xe Subaru được khách hàng hài lòng với chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester vì mức phí hợp lý.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru tại quận 7 để lái thử xe và nhận báo giá chi tiết. Hotline Subaru Việt Nam 0908448495 Tú.

Subaru Forester đã mang về doanh số khủng cho showroom Subaru quận 7 trong năm 2020. Subaru Outback 2020, Subaru Xv là hai mẫu xe nhập khẩu từ Nhật. Đây cũng là mẫu xe được nhiều khác hàng quan tâm tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *