Đánh giá Subaru Forester 2019-2020 tại Subaru quận 7

Đánh giá Subaru Forester 2019-2020 hoạt động tốt tại Việt Nam. Có được điều này nhờ vào 4 công nghệ cốt lõi an toàn của Subaru Nhật Bản. Nếu anh chị cần một chiếc xe gầm cao rộng rãi, có thể chở 5 người lớn đi kèm cốp xe rộng thì các phiên bản Forester đáp ứng tốt. Tuy là dòng SUV nhưng vẫn có trải nghiệm lái thể thao mạnh mẽ rất thú vị.

Forester là cái tên khá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng trên bình diện thế giới, đây là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản. Tại Bắc Mỹ, doanh số Forester và Subaru Outback Eyesight thậm chí còn vượt xa so với Mazda CX5 2020 và Hyundai Tucson.

Tổng số xe bán ra trong năm 2017 là hơn 189 ngàn chiếc. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Đài Loan là thị trường lớn nhất của Subaru. Đó là lý do vì sao Subaru chọn đất nước này là nơi ra mắt dòng xe chiến lược trên.

Đánh giá Subaru Forester

Năm 2019 Subaru đưa vào hoạt động dây chuyền lắp ráp xe Forester thế hệ thứ 5 tại Thái Lan. Đây là nhà máy thứ 3 và là nhà máy đầu tiên tại châu Á ngoài Nhật Bản của họ. Với sự ra đời nhà máy tại Thái sẽ giúp giảm tải cho nhà máy tại Bắc Mỹ và Nhật. Đánh giá xe Subaru Forester đang được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích.

Đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng đến các nước châu Á. Đánh giá Subaru Forester 2019 được khách hàng đón nhận mạnh mẽ. Với giá tốt đi kèm hàng loạt công nghệ an toàn cốt lõi giúp Forester có sức ép mạnh mẽ lên các đối thủ như Honda CRV 2020, Mazda CX5 2020 và Mitsubishi Outlander 2020.

Anh Chị Xem Chưa?  Đánh giá xe Subaru Forester ở hai cung đường quận 7

Subaru Forester 2021 có mấy phiên bản tại Subaru quận 7

Subaru Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng 3 phiên bản Forester 2019 tại quận 7. Subaru chính thức nhập thị trường Việt Nam từ năm 2009. Từ những năm 90 Việt Nam đã bắt đầu sử dụng các dòng xe Subaru nhập từ Nhật về trang bị cho cơ quan nhà nước sử dụng. Hãng xe Subaru được định hình là thương hiệu xe trung cấp. Nó còn cao hơn Honda, và Toyota nhưng thấp hơn BMW hay Mẹc.

Xe Subaru Forester thế hệ thứ 4 được ra mắt từ năm 2014 nhưng doanh số khá khiêm tốn ở Việt Nam. Mức giá niêm yết của Forester XT tăng áp là 1 tỷ 666 triệu đồng. Mức giá quá cao so với những chiếc xe như Honda CRV hay Mazda CX5. Giá xe Subaru Forester tiệm cận xe sang là lý do vì sao chỉ có những fan của Subaru trên đường đua Rally WRC mới lựa chọn Forester XT.

Hay nhiều gia định chọn Outback hoặc các dòng xe thể thao Wrx Sti, Wrx Brz. Bởi chỉ những người sử dụng qua nhiều loại xe và có ít nhiều về kiến thức kỹ thuật ôtô mới mạnh tay chi tiền để sở hữu các dòng xe Subaru Nhật Bản. Bởi đánh giá Subaru Forester ăn điểm so với đối thủ nhờ vào khả năng vận hành ưu việt. Các công nghệ cốt lõi tạo danh tiếng chiếc xe an toàn 5 sao trên toàn thế giới của Subaru Nhật Bản.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Forester 2021 trang bị thêm gói độ GT Edition

Khuyến mãi Subaru Sài Gòn trong tháng 6 năm 2021 đang có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ được tặng camera 360 nâng cấp và màn hình Panasonic . Áp dụng khi mua phiên bản Subaru Forester iS tại Subaru quận 7 ✅.

Từ 1 đến 30/6/2021, khách hàng làm việc trong ngành y tế còn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất khi mua xe Subaru Forester. Áp dụng chung cho tất cả phiên bản Subaru Forester mà khách hàng mua tại Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
0908448495 Tú ✅.
969 triệu
Giá xe Forester iS
1 tỷ 218 triệu
99 triệu– Màn hình Panasonic.
– Camera 360 nâng cấp
1 tỷ 119 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Bảng giá xe Subaru tháng 6 năm 2021

Mức giảm 159 triệu dành cho anh chị khi mua Forester iL. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 969 triệu đồng. Mức giá khá hấp dẫn đi kèm chiếc xe an toàn xuất sắc. Với giá tốt đi kèm nhiều công nghệ an toàn kèm chi phí bảo dưỡng thấp. Đánh giá xe Subaru Forester có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ cùng phân khúc.

Đánh giá Subaru Forester

Phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 99 triệu đồng. Được tặng thêm bộ camera toàn cảnh 360 và màn hình Panasonic cao cấp. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru quận 7 cập nhật giá xe Forester tháng 11/2021

Nếu gia đình mình chọn phiên bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight giảm 59 triệu đồng. Mẫu xe Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Đây là mẫu xe được tích hợp công nghệ mắt thần Eyesight. Nhiều khách hàng đánh giá Subaru Forester Eyesight hoạt động rất tốt với tình hình giao thông phức tạp như Việt Nam.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru quận 7 số 0908448495 Tú nhận báo giá chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn