Triển lãm ôtô 2020 tại quận 7 bị hủy vì dịch Covid-19

Triển lãm ôtô 2020 tại quận 7 được xem là ngày hội lớn nhất trong năm dành cho các nhà sản xuất kinh doanh ôtô tại Việt Nam trình diễn vừa chính thức bị hủy bỏ. Quyết định đưa ra vào cuối tháng 7 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thông tin chính thức vừa được ban tổ chức Triển lãm ôtô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2020 công bố trong buổi họp.

Nhằm tuân thủ những yêu cầu của Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid-19. Trong làn sóng thứ 2 đang diễn ra rất phức tạp trên toàn thế giới. Ngoài ra vì lợi ích sức khỏe và an toàn cho cộng đồng nên triển lãm ôtô Việt Nam 2020 sẽ không tổ chức.

Triển lãm ôtô 2020

Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam-VAMA và các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng Việt Nam-VIVA đã có kế hoạch khai mạc. Việc chọn đối tác tổ chức sự kiện triển lãm ôtô 2020 hoàn tất. Ban tổ chức VMS 2020 dự kiến sẽ tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm từ ngày 28/10 đến 1/11/2020 . Địa điểm diễn ra tại Triển lãm ôtô Sài Gòn. Theo kế hoạch sẽ có các thương hiệu lớn quen thuộc bao gồm. Hãng xe Subaru, Ford Việt Nam, Volkswagen, Jaguar, Honda, Toyota, Lexus, Audi, Land Rover, Mercedes-Benz, Suzuki, Mitsubishi, Nissan, Volvo và Vinfast tham gia.

Tuy nhiên sự bùng phát của dịch Covid-19 từ đầu tháng 2/2020 quá mạnh. Hiện tại đến thời điểm này lại tiếp tục lây lan trở lại khiến nhiều hãng xe ôtô chịu ảnh hưởng thiệt hại mạnh. Trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh nhằm tiết kiệm chi phí vận hành. Đã có một số hãng xe quyết định rút khỏi VMS 2020 ngay từ tháng 3/2020. Điều này đã khiến triển lãm ôtô 2020 lớn nhất năm bị ảnh hưởng.

Anh Chị Xem Chưa?  Địa chỉ bảo dưỡng xe Subaru Forester tại quận 7

Do đó ban tổ chức đi đến quyết định không tổ chức trong năm 2020. Đây sẽ là lần đầu tiên sân chơi lớn nhất trong năm của các nhà sản xuất kinh doanh ôtô tại Việt Nam bị huỷ bỏ.

2 thoughts on “Triển lãm ôtô 2020 tại quận 7 bị hủy vì dịch Covid-19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!