Xe Subaru của nước nào sản xuất? Giá xe Forester 2021 bao nhiêu?

TIN TỨC

Xe Subaru của nước nào sản xuất là thắc mắc nhiều anh chị khi lần đầu thấy nó trên đường. Đây là hãng xe của Nhật Bản và nổi tiếng với các dòng xe an toàn 5 sao. Năm 2020 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Subaru khi vượt mặt Nissan tại Nhật Bản. Đồng nghĩa hãng xe Subaru trở thành nhà sản xuất ôtô lớn thứ 4 tại Nhật Bản.

Năm 2019 vừa qua, hãng xe Subaru cũng quyết định xây dựng nhà máy thứ 3 của họ tại Thái Lan. Đây là nhà mấy đầu tiên của họ ở châu Á, ngoài Nhật Bản. Sự ra đời nhà máy này sẽ giảm tải cho cho nhà máy tại Nhật và Bắc Mỹ. Ngoài ra nó còn giúp giảm chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng cho các nước khu vực châu Á.

Xe Subaru

Subaru chính thức vào Việt Nam từ 2009 đến nay. Tuy nhiên trước kia đã có nhiều xe Subaru được nhập về từ những năm 80-90 để cơ quan nhà nước sử dụng. Hiện nay còn khá nhiều cơ quan ban nghành sử dụng những chiếc Subaru Legacy, Outback, xe Subaru Forester đến giờ.

Đánh giá xe Subaru sử dụng tốt, ổn định và phù hợp đường xa Việt Nam. Với các công nghệ an toàn cốt lõi giúp người sử dụng xe luôn tự tin và an toàn. Duy nhất hãng có tất cả các dòng xe điều đạt đánh giá 5 sao an toàn từ các tổ chức uy tín như ANCAP, EUNCAP, IIHS. Với giá tốt, đi kèm hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến. Mẫu xe Forester 2019 đã mang lại cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu chiếc xe an toàn 5 sao dễ dàng hơn.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Gò Vấp trưng bày xe Forester kèm ưu đãi lớn

Xe Subaru Forester 2021 có nhiều ưu đãi lớn tại quận 7

Xe Subaru Forester được rất nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích. Kể từ khi lắp ráp tại Thái Lan nhằm hưởng ưu đãi thuế. Subaru Forester 2021 có mức giá tốt hơn trước nhưng vẫn được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến. Vì vậy tạo thu hút nhiều khách hàng và tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc SUV tầm giá 1 tỷ đồng.

Subaru Forester hiện đang có ba phiên bản để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu và tài chính. Anh chị mua Subaru Forester trong tháng 5 được tặng nhiều phụ kiện cao cấp miễn phí và màn hình Panasonic.

  • Forester 2.0 iL có giá công bố 1 tỷ 128 triệu đồng. Đây là phiên bản cơ bản nhưng vẫn có đủ bốn công nghệ cốt lõi tạo danh tiếng xe an toàn cho Subaru trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được giảm 159 triệu khi mua Forester iL. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 969 triệu đồng.
  • Phiên bản Forester 2.0 iS là bản trung cấp có giá bán 1 tỷ 218 triệu đồng. Subaru quận 7 đang giảm 99 triệu đồng. Được tặng thêm bộ Camera toàn cảnh 360 và màn hình Panasonic. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng.
  • Phiên bản Forester cao cấp nhất là Eyesight. Đây là phiên bản được tích hợp thêm công nghệ mắt thần cảnh báo va chạm. Công nghệ này mang lại nhiều giải thưởng cho hãng trong 2019. Giá xe Forester Eyesight là 1 tỷ 288 triệu. Khuyến mãi Subaru Forester Eyesight giảm 59 triệu đồng. Mua ngay Forester Eyesight trong tháng 6/2021 với giá chỉ 1 tỷ 229 triệu đồng.
Anh Chị Xem Chưa?  Subaru quận 7 giảm giá sốc cho các phiên bản Forester

Xe Subaru

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru quận 7 số 0908448495 Tú để lái thử xe. Hãy cầm lái thử để cảm nhận sự khác biệt và sự an toàn mà Forester mang lại cho gia đình mình.

Ngoài các quà tặng tùy theo phiên bản xe Subaru Forester mà anh chị mua tại Subaru quận 7. Khách hàng còn được tặng thêm bộ thảm lót sàn cao cấp, móc khóa Subaru, thẻ usb Subaru và sổ đựng giấy tờ.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
0908448495 Tú ✅.
969 triệu
Giá xe Forester iS
1 tỷ 218 triệu
99 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 119 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Bảng giá xe Subaru tháng 6 năm 2021

Từ 1 đến 30/6/2021, khách hàng làm việc trong ngành y tế còn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất khi mua xe Subaru Forester. Áp dụng chung cho tất cả phiên bản Subaru Forester mà khách hàng mua tại Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7.

Khi mua xe Subaru Forester trong tháng 6 năm 2021 còn nhận được nhiều quà tặng cao cấp. Các dòng xe Subaru được nhiều khách hàng hài lòng với mức chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester.

Liên hệ phòng kinh doanh Subaru Sài Gòn số 0908448495 Tú nhận báo giá chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *