Subaru Gò Vấp trưng bày xe Forester kèm ưu đãi lớn

Subaru Gò Vấp tại số 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Subaru Phan Văn Trị nằm sát bên Coop Mart Gò Vấp. Đây là showroom trưng bày xe Subaru Forester 2019 được nhập khẩu chính thức của Subaru Việt Nam. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến để bảo dưỡng xe theo định kỳ.

Showroom Subaru Sài Gòn trưng bày và bán các dòng xe Subaru như. Subaru Outback Eyesight nhập khẩu từ Nhật Bản. Các phiên bản Subaru Forester 2019 nhập Thái Lan. Outback Eyesight 2019 là dòng xe gia đình được khá nhiều người yêu thích. Nó được bình chọn là chiếc xe gia đình tốt nhất Bắc Mỹ.

Subaru Gòn Vấp
Subaru Forester 2019 đang là dòng xe bán chạy nhất tại Subaru Việt Nam

Giá xe Forester 2020 hiện đang có nhiều khuyến mãi tốt trang tháng này. Các phiên bản Forester Thái Lan hiện đang bán tại Gò Vấp là 2.0 iL, 2.0 iS và bản 2.0 iS Eyesight.

Anh chị mua ✅ phiên bản xe Forester tại Subaru Gò Vấp sẽ nhận ngay màn hình Panasonic cao cấp và camera 360 nâng cấp. Ngoài ra nhận được nhiều phụ kiện cao cấp khi mua xe tại quận 7. Như vậy chi phí bảo dưỡng xe Subaru được khá nhiều khách hàng hài lòng.

✅ Subaru Việt Nam giảm ngay 159 triệu tiền mặt cho phiên bản iL. Giá xe Forester iL sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 969 triệu.

Nếu anh chị mua Forester iS sẽ được nhận ngay ưu đãi 99 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra còn tặng kèm màn hình Panasonic và camera 360 độ. Giá xe Forester iS sau khi trừ ưu đãi tiền mặt chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng.

Anh Chị Xem Chưa?  Honda CRV 2021 ra mắt bản Black Edition tại quận 7

Nếu chọn Forester Eyesight sẽ được giảm 69 triệu đồng. Tặng kèm ✅ màn hình Panasonic. Tham khảo thêm các bài viết về Forester 2019 tại đây.

Subaru Outback là dòng xe được đánh giá rất tốt dành cho gia đình. Với kích thước tương đương các xe 7 chổ nhưng các kỹ sư thiết kế chỉ 5 chổ. Vì thế cốp xe rất rộng và hàng ghế sau ngồi rất thoải mái khi đi xa. Giá xe Subaru Outback Eyesight sản xuất tháng 12 năm 2018, số VIN 2019 chỉ 1 tỷ 868 triệu.

Khuyến mãi Subaru Gò Vấp đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho anh chị mua trong tháng 7/2021. Liên hệ nhân viên bán xe Outback tại Gò Vấp 0908448495 Tú ✅ để lái thử xe và nhận báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn