Honda Freeway sang tên giá bao nhiêu tại Sài Gòn

Honda Freeway 250 sang tên chính chủ giá bao nhiêu được nhiêu dân chơi xe quan tâm. Mẫu xe Freeway 250 được đánh giá cao khi sử dụng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Nai có nhiều người sưu tầm Honda Freeway. Đây là dòng xe tay ga được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Các đời xe Freeway chủ yếu ra đời từ 1990 đến 1997. Khi Honda Nhật Bản ra mắt có giá khởi điểm hơn 4200 USD.

Freeway 250 được đánh giá tốt khi sử dụng ở Việt Nam nhưng phụ tùng thay thế và giấy tờ đăng ký là rào cản không nhỏ đối với anh em chơi xe. Đây mẫu xe chỉ cán bộ viên chức nhà nước sử dụng do phải có bằng lái A2. Thậm chí nhiều bác sỹ hay dân xã hội có số má cũng hay sử dụng. Sau này thì anh em đam mê xe mới có cơ hội trải nghiệm khi bằng lái xe A2 được cấp rộng rãi.

Honda Freeway
Bộ sưu tạp xe Freeway của anh Phúc Nguyên Thủ Đức

Để sở hữu một chiếc xe Honda Freeway sang tên chính chủ, anh chị phải là người có tiền tương đối khá. Vì giá xe Freeway sang tên chính chủ khá cao, có chiếc lên đến 30,000 USD. Không phải ngẫu nhiên xe Freeway có giá cao mà vì chất lượng của nó quá tốt.

Nhiều dân chơi xe sưu tầm những còn xe mới chạy 100 km tại Nhật chuyển về Việt Nam. Vì thế nhiều người khi sử dụng Freeway xong thì hầu như không ai muốn đổi xe khác. Giá xe Sh 300 i mới 100% đôi khi còn thấp hơn giá xe Freeway cọp mà nhiều dân chơi sưu tầm.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Forester 2021 có gì hấp dẫn khách hàng Việt?

Vua tay ga Freeway 250 ra đời từ khi nào

Honda Nhật Bản giới thiệu chiếc xe tay ga cỡ lớn tại thị trường nội địa vào năm 1989. Mẫu xe Honda Elite CH250, Helix 250, Spazio 250 và Honda CN250 là tiền thân của Freeway. Dòng xe Honda Elite bao gồm ba mẫu CH80, CH150, CH250 được ưu chuộng tại nhiều nước. Các mẫu xe này sử dụng động cơ xi lanh đơn, bốn thì với dung tích 244 cm3. Xe có hệ thống làm mát bằng gió và nước giải nhiệt.

Honda CH150 với động cơ xi-lanh đơn, bốn thì, làm mát bằng gió. Thời điểm này do Nhật còn khó khăn nên việc sản xuất một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu là ưu tiên hàng đầu. Thời điểm năm 1990 Honda CH250 là chiếc xe tay ga phân khối lớn của hãng. Mẫu xe này ra đời nhắm vào phân khúc khách hàng thường xuyên di chuyển xa. Vì thế được trang bị hệ thống sưởi tay lái và ghế tựa lưng cho người ngồi sau.

Phuộc xe Freeway Zin và phuộc độ của hãng Bitubo

Hiện tại giới sưu tầm xe hầu như ai cũng có ”kho” dự trữ phụ tùng thay thế. Bởi xe ra đời đến nay hơn 30 năm nên nhiều phụ tùng xe Freeway hết sản xuất. Vì thế người chơi xe Honda Freeway phải có đam mê và tài chính tốt mới đủ điều kiện chơi xe này. Phụ tùng đa số nhập từ Nhật hay từ các nước như Mỹ, Nga, Italia và hàng xã thịt xe Freeway Campuchia.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Gò Vấp trưng bày xe Forester kèm ưu đãi lớn

Nếu được chăm sóc và bảo dưỡng xe đúng cách thì Freeway hoạt động rất tốt. Thậm chí các dòng xe đời mới sau này như Honda Froza 300i, Sh 300 i hay Sh 150 cũng không thể sánh bằng. Nếu dân chơi xe ôtô yêu thích các dòng xe JDM của Nhật Bản thì dân chơi xe máy lại yêu thích Honda Freeway. Vì thế chúng ta dễ dàng bắt gặp các xe Freeway được dán keo ”kín mít” và sạch đẹp như xe thùng.

Nơi sửa xe Freeway 250 uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Bình thường xe Freeway hoạt động rất hoàn hảo trên đường phố Sài Gòn. Tuy nhiên nhiều anh mới chơi xe chưa có tim được chổ canh chỉnh xe chuẩn nên thỉnh thoảng xe bị trục trặc kỹ thuật. Vì thế để tìm được nơi sửa xe Freeway uy tín tại Sài Gòn hơi khó. Bởi thợ tay nghề giỏi là người phải có tâm với nghề. Có những phụ tùng có thể sửa lại và vẫn xài tốt nhưng thợ lại bắt thay mới.

Giá phụ tùng Freeway thì khá đắt và hiếm nên nhiều người chơi xe cũng ngán. Anh em chơi Freeway ở Sài Gòn thường sửa xe ở nơi quen thuộc như tiệm Dương ở dường Đề Thám. Hay anh em hay gọi vui là ra chỗ anh Tăng Minh Phụng ở số 920 Võ Văn Kiệt để canh chỉnh và sửa xe Honda Freeway 250.

Honda Freeway

Theo đánh giá riêng của người viết thì tiệm sửa xe Freeway Phụng ở số 920 Võ Văn Kiệt canh chỉnh xe rất tốt. Chủ tiệm vui vẻ và làm xe rất ưng ý bởi cái tâm yêu nghề. Đặc biệt anh em chờ làm xe được mời ngay chai nước đam đường phèn mát lạnh. Nếu không có thời gian đợi thì cũng an tâm để xe lại cho tiệm canh chỉnh hoàn hảo rồi nhận xe sau 2-3 ngày tùy theo công việc.

Anh Chị Xem Chưa?  Đánh giá xe Subaru Forester ở hai cung đường quận 7

Địa chỉ bảo dưỡng xe Honda Freeway được anh em chơi xe tín nhiệm ở Sài Gòn khá ít. Theo đánh giá nhiều người chơi xe Freeway trong hội Honda Freeway 250 . Tiệm sửa xe Freeway Phụng số 920 Võ Văn Kiệt, điện thoại 0936238938 ✅. Nếu cần có thể sử dụng password bạn Tony để chủ tiệm ưu ái hơn nhé mọi người.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
0908448495 Tú ✅.
969 triệu
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
Màu bạc – Sx 2020
104 triệu

– Màn hình Panasonic.

1 tỷ 184 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
79 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 209 triệu
Bảng giá xe Subaru tháng 6/2021

Trong tháng 6/2021, khách hàng công tác trong ngành y tế mua xe Subaru Forester được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Đây là món quà nhỏ mà Subaru Gò Vấp, Subaru quận 7 gửi đến các anh chị y tế đang chống dịch ngày đêm trên cả nước.

Khi xe được canh chỉnh xong thì hoạt động hoàn hảo. Máy êm thin thít và vít gas là vọt lên ngay. Bởi công suất máy Freeway đến 19 mã lực theo như catalogue của hãng. Công suất máy này còn cao hơn Yamaha Z125R Movista chỉ có 17 mã lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên Hệ Subaru Sài Gòn
Chat Với Subaru Sài Gòn