Subaru trang bị công nghệ an toàn ”tận răng” như thế nào

Subaru trang bị hàng loạt công nghệ an toàn cốt lõi trên mẫu Forester thế hệ thứ 5 của hãng. Đây là dòng SUV gầm cao đa dụng được Subaru cho lắp ráp tại Thái Lan. Nhờ thế mẫu Subaru Forester 2019 được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu. Qua đó mang đến cơ hội sở hữu các dòng xe an toàn 5 sao Subaru dễ dàng hơn.

Bên cạnh sự kiện Subaru Ultimate 2020 vữa diễn ra tại trường đua Phú Thọ. Hãng xe Nhật Bản không quên tranh thủ trình diễn công nghệ an toàn của mình tới khách hàng tại HCM. Diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 6 năm 2020 tại Sân vận động Phú Thọ. Subaru Ultimate 2020 Test Drive là hoạt động lái thử trình diễn những công nghệ an toàn trên những mẫu xe Forester Thái Lan.

Subaru trang bị

Ngoài ra còn có mẫu Subaru Outback Eyesight và Subaru Xv Eyesight nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt là công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với công nghệ này anh chị có thể an tâm khi chạy ở chế độ Cruise Control. Vì xe tự động nhận diện bám theo tốc độ xe phía trước, tự động phanh khi xe mục tiêu dừng nhờ hệ thống camera quan sát.

Khi có nguy cơ va chạm, ngay lập tức thống cảnh báo đến người lái. Công nghệ mắt thần Eyesight mang về hàng loạt giải thưởng cho Subaru Nhật Bản. Đây cũng chính là một trong bốn công nghệ cốt lõi tạo danh tiếng cho Subaru. Subaru trang bị bốn công nghệ cốt lõi cho tất cả các dòng xe Subaru bán ra.

Anh Chị Xem Chưa?  Cập nhật giá xe Subaru và ưu đãi tháng 10 năm 2020

Khuyến mãi Subaru quận 7 trong tháng 9 đang có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ được tặng màn hình cao cấp Panasonic. Thêm 2 năm bảo dưỡng xe Forester miễn phí khi mua bất kỳ phiên bản Forester tại quận 7.

Forester iL có mức giá được công bố 1 tỷ 128 triệu. Giảm ngay 169 triệu khi mua Forester iL trong tháng 8. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 959 triệu đồng.

Nếu mua phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 189 triệu đồng. Được tặng thêm bộ Camera toàn cảnh 360. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng.

Anh chị mua phiên bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight giảm 129 triệu đồng. Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 159 triệu đồng. Đây là phiên bản cao cấp được Subaru trang bị công nghệ mắt thần Eyesight. Đây là công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Chi tiết khuyến mãi Subaru tháng 7 và lái thử xe 0908448495 Tú.

6 thoughts on “Subaru trang bị công nghệ an toàn ”tận răng” như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!