Subaru Phú Mỹ Hưng quận 7 có nhiều ưu đãi lớn

Subaru Phú Mỹ Hưng vừa thông báo ưu đãi lớn trong tháng 9 cho khách hàng. Theo đó anh chị mua các mẫu xe Forester sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn của hãng. Subaru Forester hiện đang có khuyến mãi tốt nhất. Anh chị sẽ được tặng màn hình Panasonic kèm 2 năm bảo dưỡng khi mua Forester trong tháng 9/2020.

Giá xe Subaru Forester 2.0 iL công bố 1 tỷ 128 triệu. Giá sau khi giảm trừ 169 triệu khuyến mãi tháng 9 chỉ còn 959 triệu đồng. Phiên bản này hiện bán rất chạy tại Việt Nam nhờ giá tốt và nhiều công nghệ an toàn kèm theo. Subaru Nhật Bản đã có hướng đi đúng khi bắt đầu chuyển Forester thế hệ thứ 5 của hãng sang lắp ráp tại nhà máy Thái Lan. Nhờ hưởng các ưu đãi về thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển xe. Nó giúp giá xe giảm và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Subaru Phú Mỹ Hưng
Subaru Phú Mỹ Hưng trưng bày nhiều phiên bản Forester thế hệ mới

Subaru Phú Mỹ Hưng còn thường xuyên tổ chức các ngày hội lái thử xe Forester. Qua các lần lái thử này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khác quan và rõ ràng hơn về sự khác biệt và an toàn mà chiếc xe Subaru mang lại. Tất cả xe Subaru thế hệ mới đều mang bốn công nghệ cốt lõi.

Đây là những công nghệ an toàn giúp tất cả các mẫu xe Subaru Nhật Bản đạt các đánh giá về an toàn 5 sao. Hiện tại doanh số Subaru tại Việt Nam tăng trưởng mạnh nhờ Forester. Năm 2019 Subaru Forester tạo cơn sốt mới về xe gầm cao đa dụng tại các nước châu Á.

Anh Chị Xem Chưa?  Đánh giá xe MG HS 2020 kèm ưu đãi tháng 8 tại quận 7

Forester 2019 có gì thu hút khách hàng Việt

Subaru Nhật Bản đã có bước chuyển mình mới trong 2019. Nhằm giảm tải cho hai nhà máy tại Nhật và Bắc Mỹ. Subaru đã khánh thành nhà máy lắp ráp tại Thái Lan. Các phiên bản Forester 2019-2020 dành cho thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam sẽ không còn nhập khẩu từ Nhật Bản như trước nữa. Subaru muốn tận dụng ưu đãi thuế của hiệp định thương mại tự do EVFTA của Việt Nam và EU.

Subaru Forester 2019-2020 tại Việt Nam sẽ có xuất xứ từ Thái Lan để hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu. Qua đó sẽ kèo giảm giá xe và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ như Honda CRV 2020, Mazda Cx5, Ford Everest 2020. Theo thông tin từ phía đại lý Subaru quận 7, mẫu xe gầm cao đa dụng này đã được giới thiệu và bán ra tại Việt Nam vào tháng 7/2019. Đánh giá xe Subaru Forester kèm chi phí bảo dưỡng xe khá tốt tại Việt Nam.

Bảng giá xe Subaru tháng 7 tại thị trường Việt Nam. Forester iL có giá công bố là 1 tỷ 128 triệu đồng. Đây là phiên bản tiêu chuẩn của Forester. Nếu anh chị có mức tài chính tốt có thể chọn bản iS hoặc Forester Eyesight. Hiện tại Subaru quận 7 đang tặng màn hình cao cấp Panasonic trị giá 25 triệu và 2 năm bảo dưỡng xe miễn phí

Cập nhật giá xe Subaru tháng 8, Subaru Phú Mỹ Hưng quận 7 giảm 169 triệu cho bản 2.0 iL. Nếu mua phiên bản 2.0 iS sẽ được giảm ngay 189 triệu đồng tiền mặt. Phiên bản Forester Eyesight cao cấp nhất được giảm 129 triệu đồng. Giá xe Forester Eyesight sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 159 triệu.

Anh Chị Xem Chưa?  Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 9 tại Vũng Tàu

Anh chị còn được tặng thêm bộ màn hình cao cấp Panasonic giá 25 triệu đồng và gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm. Liên hệ nhân viên bán xe Subaru tại quận 7 số 0908448495 Tú để nhận báo giá chi tiết.

One thought on “Subaru Phú Mỹ Hưng quận 7 có nhiều ưu đãi lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!