Hội JDM Việt Nam tổ chức Big Offline 2020 tại Đà Lạt

TIN TỨC

Hội JDM Việt Nam vừa tổ chức buổi offline đặc biệt trong ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2020 tại Đà Lạt. JDM VN đã ghé thăm đồi chè Cầu Đất, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở địa phương. Cảnh quan và dồi núi kết hợp với mây bay rất hữu tình. JDM là viết tắt của cụm từ Japanese Domestic Market (thị trường nội địa Nhật Bản). Thuật ngữ này sử dụng để chỉ các sản phẩm xe hơi xuất xứ từ Nhật Bản với thiết kế. Các kiểu dáng, tiêu chuẩn riêng của Nhật mà không phải thay đổi theo yêu cầu của nước nhập về.

Trong buổi Big Offline này có sự hội tựu đầy đủ các hãng xe Nhật Bản. Những chiếc xe thể thao nội địa Nhật nổi bật như Nissan 350Z, Nissan 370Z, Nissan GT-R, Nissan Skyline. Đại diện hãng Honda có phiên bản S2000 được nâng cấp đúng chuẩn. Ngoài ra còn có Mitsubishi Eclipse, Lancer Evo cũng tham gia. Chiếc Toyota Celica của Idol giới trẻ đua xe đường phố Andy Vũ cũng tham gia buổi offline này.

Hội JDM Việt Nam

Hãng xe Subaru có đại diện là chiến binh đường phố WRX Sti được độ gói full với giá tiền hơn 600 triệu. Các dòng xe khác như Infiniti G37S, Toyota Supra, Honda Civic FK, xe tải Suzuki 550 kg cũng tham gia chương trình. Team RS Turbo Bình Phước cũng tham gia gồm Nissan 240SX, Nissan 370Z và Nissan GT-R R35 Nismo. Đây là team sẽ góp phần trình diễn các màn drift xe điệu nghệ.

Hội JDM Việt Nam

Chuyến hành trình này là hoạt động offline thứ hai của hội JDM Việt Nam. Trước đó, JDM Việt Nam đã có chuyến đi đến Subaru Vũng Tàu với khá nhiều siêu xe, xe thể thao tham dự. Theo chia sẻ từ anh Minh Phạm-chủ tịch hội JDM VN thì các hoạt động này sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Các buổi Offline sẽ kết hợp làm từ thiện ở nhiều địa phương khác nhau.

Khuyến mãi Subaru quận 7 trong tháng 6 năm 2021

Subaru Sài Gòn đang có nhiều ưu đãi lớn trong tháng 6/2021 tại quận 7. Khách hàng sẽ được tặng màn hình Panasonic cao cấp và camera 360.Ngoài các quà tặng tùy theo phiên bản xe Subaru Forester mà anh chị mua tại Subaru quận 7. Khách hàng còn được tặng thêm bộ thảm lót sàn cao cấp, móc khóa Subaru, thẻ usb Subaru và sổ đựng giấy tờ.

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả phiên bản Forester bán ra tại Subaru Q7. Ngoài ra khách hàng Việt Nam khá hài lòng với chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester tại quận 7 ✅.

Mức giảm 159 triệu dành cho anh chị khi mua Forester iL. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 969 triệu đồng. Nhiều khách hàng chọn phiên bản này bởi có đủ các công nghệ an toàn cốt lõi của Subaru Nhật Bản.

Hội JDM Việt Nam rất ưu chuộng các mẫu xe Subaru vì khung gầm và hệ thống treo tốt. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu tố để nâng công suất máy từ 300 mã lực lên 800 mã lực tại xưởng độ xe CCM Fast.

Anh Chị Xem Chưa?  Subaru Forester có tốt không? Vì sao nhiều khách hàng thích nó

Nếu mua phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 99 triệu đồng. Được tặng kèm thêm bộ Camera toàn cảnh 360. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 119 triệu đồng.

Giá công bố
Forester iL
Giảm Tiền
Mặt
Phụ Kiện
Tặng Kèm
Giá Sau
Khi Trừ KM
Giá xe Forester iL
1 tỷ 128 triệu
159 triệuHotline Subaru Quận 7.
0908448495 Tú ✅.
969 triệu
Giá xe Subaru
Forester Eyesight
1 tỷ 288 triệu
59 triệu– Màn hình Panasonic.1 tỷ 229 triệu
Bảng giá xe Subaru tháng 6 năm 2021

Anh chị chọn phiên bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight 2021 giảm 59 triệu đồng. Giá xe Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 229 triệu đồng. Tặng màn hình Panasonic cao cấp khi mau xe trong tháng này.

Từ 1 đến 30/6/2021, khách hàng làm việc trong ngành y tế còn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất khi mua xe Subaru Forester. Áp dụng chung cho tất cả phiên bản Subaru Forester mà khách hàng mua tại Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru tại quận 7 lái thử xe ngay hôm nay. Số điện thoại đại lý Subaru tại Tphcm 0908448495 Tú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *