Đại lý Subaru TpHcm đang có nhiều ưu đãi lớn tháng 8

Đại lý Subaru TpHcm đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng trong tháng 8. Khách hàng mua xe Forester tại showroom Subaru quận 7 sẽ được tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe Subaru miễn phí 2 năm. Ngoài ra còn được tặng thêm màn hình Panasonic cao cấp trị giá 25 triệu.

  • Ưu đãi tiền mặt đến 189 triệu khi mua Forester iS. Giá xe Forester iS chỉ còn 1 tỷ 029 triệu sau khi giảm trừ khuyến mãi tháng 8. Ngoài ra anh chị còn được tặng thêm màn hình Panasonic, camera toàn cảnh 360 độ.
  • Anh chị chọn bản Forester 2.0 iL sẽ được giảm 169 triệu. Giá xe Forester iL sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 959 triệu.
  • Nếu chọn phiên bản Subaru Forester cao cấp nhất sẽ được giảm 129 triệu đồng. Giá xe Forester Eyesight 2.0 chỉ còn 1 tỷ 159 triệu đồng.

Subaru Forester là mẫu xe SUV gầm cao đa dụng bán chạy nhất tại Việt Nam của Subaru. Forester thế hệ thứ 5 đã được hãng chuyển sang lắp ráp tại Thái Lan. Nhờ vậy các mẫu xe Forester Thái Lan nhập về VN được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu. Giá xe Forester giảm khá nhiều so với nhập từ Nhật Bản. Vì thế khách hàng Việt không ngần ngại chọn ngay xe Forester cho cả gia đình sử dụng.

Đại lý Subaru Tphcm
Subaru Forester được các chuyên gia Nhật kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng

Forester Subaru đã mang về doanh số khủng cho Subaru Việt Nam trong năm 2019. Subaru Việt Nam khai trương showroom Subaru quận 7 vào tháng 6 năm 2019. Hiện tại đại lý Subaru TpHcm có doanh số lớn nhất là Subaru quận 7. Với diện tích rộng và đi kèm nhiều cung đường thử xe ấn tượng giúp khách hàng có trải nghiệm tốt.

Anh Chị Xem Chưa?  Honda CRV 2020 ra mắt bản Black Edition tại quận 7

Đây là showroom 3S của hãng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đi kèm phòng chờ bảo dưỡng xe đầy tiện nghi. Subaru quận 7 còn trưng bày các mẫu xe Outback Eyesight và Subaru Xv Eyesight nhập khẩu từ Nhật. Những mẫu xe này được nhiều gia đình yêu thích. Liên hệ Subaru quận 7 số 0908448495 Ms Tú để lái thử xe và nhận báo giá xe Subaru tháng 9 tốt nhất.

Các phiên bản Forester bán tại đại lý thành phố Hồ Chí Minh

Các phiên bản Forester 2019 hiện đang trưng bày và bán tại các đại lý Subaru Tphcm. Với chính sách giá tốt kèm nhiều ưu đãi sau dịch Covid-19 nhằm giảm gánh nặng cho khách hàng mua xe. Subaru Việt Nam liên tục đưa ra các ưu đãi hấp dẫn. Với mức giá từ 959 triệu đồng đến 1 tỷ 159 triệu đồng cho phiên bản Forester Eyesight. Nó đã giúp cơ hội sở hữu chiếc xe an toàn 5 sao dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bởi so với các đối thủ cùng phân khúc xe tầm 1 tỷ thì Forester hơn nhiều mặt về công nghệ an toàn. Ở thế hệ xe Subaru đời mới luôn mang theo bốn công nghệ cốt lõi an toàn. Khung gầm Subaru toàn cầu, cỗ máy boxer nằm ngang, mắt thần Eyesight. Đặc biệt hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian S-AWD tiên tiến. Đây là các công nghệ chỉ có trang bị trên các dòng xe sang.

Đại lý Subaru Tphcm

Forester đang bán tại đại lý Subaru Tphcm, Subaru Vũng Tàu có ba phiên bản.

  • Forester 2.0 iL là dòng xe cơ bản và được trang bị đầy đủ công nghệ toàn cốt lõi. Xe sử dụng mâm 17 inch, các thông số kỹ thuật còn lại không khác nhiều so với iS và Eyesight.
  • Bản Forester 2.0 iS là dòng trung cấp của hãng. Thông số kỹ thuật xe chỉ khác không có mắt thần Eyesight.
  • Phiên bản Subaru Forester Eyesight cao cấp nhất với trang bị đầy đủ công nghệ an toàn.
Anh Chị Xem Chưa?  Giá xe Subaru kèm khuyến mãi tháng 9 tại Vũng Tàu

Tùy theo tài chính anh chị, nhân viên đại lý Subaru Tphcm sẽ tư vấn chiếc xe phù hợp nhu cầu sử dụng của cả nhà. Việc lái thử xe rất quan trong để cảm nhận khả năng vận hành cũng như chất xe. Các dòng xe Subaru nổi tiếng về an toàn và mang đến cảm giác lái tốt và chính xác.

Vì thế hãng xe Subaru luôn hoan nghênh khách hàng đến lái thử xe tại quận 7. Liên hệ phòng kinh doanh xe Subaru quận 7 số 0908448495 Ms Tú để nhận báo giá tốt nhất.

6 thoughts on “Đại lý Subaru TpHcm đang có nhiều ưu đãi lớn tháng 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Người Có Lòng Tự Trọng KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM !!!!